新2网址最新登录(www.99cx.vip):TP Vũng Tàu: "Hình ảnh đối nghịch" tại 2 địa chỉ hấp dẫn trong ngày vía Thần Tài

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngày 31-1, từ mờ sáng, rất đông người dân TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) xếp hàng ngay trước cửa hàng trên đường Nguyễn Tri Phương (phường 7) để mua heo quay về cúng ngày vía Thần Tài.

Cảnh người dân xếp hàng để mua heo quay trước cửa hàng heo quay Hoài Anh- Ảnh: yêu Vũng Tàu

Khoảng hơn 5 giờ sáng, xe của người mua hàng đã chật chỗ, họ phải xếp thành 2 hàng dài chờ tới lượt, trong khi đó nhân viên của cửa hàng làm việc không ngừng nghỉ. Người mua hàng đông, xếp tràn ra cả lòng đường khiến một đoạn của đường Nguyễn Tri Phương có hiện tượng ùn ứ.

Chị Nguyễn Thanh Hoài (phường 8, TP Vũng Tàu) cho biết do đã lường trước việc sẽ đông người tới mua heo quay trong ngày này nên đã dậy rất sớm để tranh thủ đi. Tuy nhiên, khi tới nơi thì hàng dài đã xếp sẵn chờ, chị Hoài phải mất 20 phút mới tới lượt và phía sau vẫn còn rất đông người đang tới, hàng nối dài.

Người mua đông, xếp tràn ra đường khiến đoạn đường Nguyễn Tri Phương ùn ứ

Một nhân viên bán heo quay trên đường Nguyễn Tri Phương cho biết ngày thường quán cũng khá đông nhưng ngày vía Thần Tài thì phải đông gấp 4, gấp 5, dù đã có một lượng khách rất lớn đặt trước. Nhân viên ở đây phải làm việc liên tục, cửa hàng phải huy động thêm nhiều người phụ giúp.

Nhiều người phải xếp hàng hơn 30 phút mới mua được heo quay

Còn ghi nhận tại một số tiệm vàng tại TP Vũng Tàu, lượng người giao dịch không nhiều. Thay vì phải xếp hàng để mua vàng như những năm trước thì năm nay các tiệm vàng bớt náo nhiệt hơn. Có tiệm gần 7 giờ mới mở cửa và chỉ khoảng hơn chục người đang đứng để giao dịch.

Những điều nên làm và kiêng kỵ ngày vía thần Tài 2023

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。