Allbet开户(www.aLLbet8.vip):Ngày phát hành và cấu hình PC cho game Returnal đã lộ diện

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo TechSpot, Returnal là trò chơi độc quyền của PS5 và sắp có mặt trên máy tính để bàn (PC) qua một phiên bản chuyển thể. Đồng thời, thời điểm trò chơi đến với nền tảng mới đã được ấn định vào ngày 15.2.

Returnal sẽ có mặt trên PC vào ngày 15.2.2023

Sony

Bên cạnh ngày phát hành, những thông tin khiến người hâm mộ hơi ‘choáng váng’ chính là đề xuất về cấu hình máy tính phải đủ ‘khủng’ để có thể khai thác hết tiềm năng đồ họa của Returnal với tốc độ khung hình 60FPS ở chất lượng 4K hoặc thậm chí là tính năng ray-tracing đầy bóng bẩy.

Cũng trong lần công bố thông tin mới nhất, có một sự thay đổi đáng chú ý về cấu hình chơi game, đó là trò chơi không còn đề xuất bộ nhớ RAM ở mức 32GB nữa.

Trước đó vào tháng 12, từng có báo cáo rằng Returnal là trò chơi PC đầu tiên yêu cầu mức bộ nhớ RAM lớn như vậy. Giờ đây, Sony gợi ý rằng người chơi sẽ có thể đạt được độ phân giải 1080p và 60FPS ở cài đặt “High” chỉ với 16GB RAM, GPU RTX 2070 Super hoặc RX 6700 XT và CPU Intel i7-8700 3,7 GHz, Ryzen 7 2700X hoặc mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, tất cả các mức cấu hình PC đều khuyến nghị người dùng nên tải trò chơi từ ổ SSD, cho thấy Returnal là một trong những trò chơi PS5 đầu tiên đến với PC có yêu cầu tốc độ xử lý của ổ lưu trữ phải đảm bảo về tốc độ.

Chi tiết các mức cấu hình phần cứng của PC mà Sony yêu cầu cho Returnal

sony

\n

Nếu muốn chơi game ở chất lượng 4K, với tính năng ray-tracing, đồng thời có hình ảnh đồ họa “hoành tráng” thì người chơi được đề xuất cấu hình mạnh mẽ với bộ nhớ RAM 32GB, đi kèm GPU RTX 3080 hoặc RX 6800 XT trở lên. Và trò chơi sẽ hỗ trợ màn hình siêu rộng ở cả tỷ lệ khung hình 21:9 và 32:9.

Returnal cũng sẽ có âm thanh Dolby Atmos khi được phát trên những bộ loa có khả năng tương thích, thậm chí có thể sử dụng tay cầm DualSense của PS5 để trải nghiệm phản hồi xúc giác, cảm biến lực nhấn và âm thanh nổi 3D.

Nếu cấu hình PC của người chơi có phần khiêm tốn hơn, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ các kỹ thuật đồ họa như DLSS của Nvidia và FSR của AMD để họ không quá thiệt thòi trong quá trình trải nghiệm.

Có thể thấy Sony đang hết lòng hỗ trợ trò chơi độc quyền của hãng cho PC theo kế hoạch cam kết. Đây là một động thái thay đổi đáng hoan nghênh so với việc bó buộc người chơi phải mua đĩa trò chơi độc quyền mới có thể trải nghiệm được các tựa game hoành tráng của công ty.

Khi ra mắt, Returnal sẽ có sẵn trên cửa hàng Steam và Epic Games Store với giá 59,99 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。