欧博体育:Xe thiết giáp đưa sản phụ đi sinh lúc bão đổ bộ

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Sản phụ chuyển dạ cầu cứu trong đêm bão đổ bộ, quân đội đưa xe thiết giáp chở đi sinh

Đó là trường hợp đi sinh đặc biệt của sản phụ Trần Thị Thu Hiền (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Vào lúc 3h40 sáng 28-9, gia đình cầu cứu Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng. Vì thời điểm này bão đang đổ bộ gây mưa to và gió rất lớn, xe cấp cứu thông thường di chuyển không đảm bảo an toàn nên đơn vị này đã cầu cứu lực lượng quân sự. 

Ngay sau khi nhận tin, thiếu tá Đỗ Quốc Nhật, tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn tăng - thiết giáp (699) Bộ Chỉ huy quân sự Đà Nẵng - cùng tổ lái đã đưa xe thiết giáp đang trực bão hỗ trợ khẩn cấp. 

Để đảm bảo an toàn cho sản phụ, xe này tới Bệnh viện Đà Nẵng đón hai bác sĩ đến nhà sản phụ tại đường Âu Cơ (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) đưa đến bệnh viện.

Trên đường đi, nhiều tuyến đường có cây xanh ngã đổ nên xe phải vòng ra tuyến đường biển. Đến 4h30, sản phụ này được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để chuẩn bị sinh.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sản phụ Trần Thị Thu Hiền được đưa đi sinh ngay thời điểm bão đổ bộ vào Đà Nẵng - Ảnh: T.PHƯƠNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Dương Thái Phương, chồng sản phụ Trần Thị Thu Hiền, cho biết vợ anh mang thai con đầu lòng có ngày dự sinh là 4-10. 

Tuy nhiên tối 27-9 vợ anh chuyển dạ. Gia đình dự định đợi tới sáng sẽ đưa đến bệnh viện nhưng tới rạng sáng vợ anh có dấu hiệu đau bụng không cầm cự được nên gia đình phải cầu viện gấp.

Mặc dù thời điểm này gió rất lớn, chỉ 20 phút sau các bác sĩ cùng xe thiết giáp đã có mặt tại nhà để đưa vợ anh đi sinh.

"Các bác sĩ có mặt đo mạch, huyết áp và xử lý bước đầu rồi sau đó vợ tôi được lên xe đi viện ngay lúc bão gió ầm ầm. Sự ứng cứu kịp thời lúc mưa bão đã khiến gia đình chúng tôi thoát đi nỗi lo trông thấy" - anh Phương nói.  

Tới trưa 28-9, anh Phương cho biết vẫn đang đợi đứa con "chạy bão" chào đời.

Tránh bão số 4 trở về, bàng hoàng thấy nhà đã tan hoang

TTO - Khác với TP Hội An nhà cửa yên ổn sau bão, nhiều hộ dân xã Bình Minh, huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) bàng hoàng rơi nước mắt sau khi đi tránh bão số 4 trở về thì thấy ngôi nhà mình chỉ còn là đống hoang tàn.

,

欧博体育www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博体育开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。