telegram怎么搜索群聊(www.tel8.vip):Công ty mẹ Garena phải cắt giảm lương của giám đốc để bù lỗ

telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram怎么搜索群聊包括telegram怎么搜索群聊解决方案、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sea Group đang cắt giảm lương của ban lãnh đạo cao nhất và sửa đổi hướng dẫn chi phí của công ty vì phải đối mặt với áp lực lợi nhuận.

Báo cáo trích dẫn một bản ghi nhớ nội bộ cho nhân viên do Giám đốc điều hành Forrest Li gửi cho thấy hãng này phải “thắt lưng buộc bụng” để có được doanh số khả quan.

Trong bản ghi nhớ, Li cho biết đội ngũ lãnh đạo sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi công ty mẹ của Garena có khả năng bứt phá lên.

Điều này xảy ra sau khi Sea kết thúc hoạt động tại 4 thị trường Mỹ Latinh và cắt giảm nhân viên tại các bộ phận của mình. Công ty có trụ sở tại Singapore đã mất gần 170 tỷ USD giá trị thị trường kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 10/2021. Giao dịch cổ phiếu của nó đã giảm 2,6% trước khi thị trường Mỹ mở cửa và cổ phiếu đã giảm 72% trong năm nay.

,

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Li cho biết thêm, Sea không lường trước được một đợt huy động vốn khác khi các nhà đầu tư trở nên cảnh giác với suy thoái kinh tế. Đối với trường hợp đi công tác, nhân viên của Sea sẽ đi hạng vé phổ thông. Công ty cũng đang hạn chế chi phí ăn uống đi lại và ở khách sạn tương ứng là 30 đô la Mỹ và 150 đô la Mỹ mỗi ngày.

Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của chúng ta bằng công nghệ. Sea điều hành ba mảng kinh doanh cốt lõi về giải trí kỹ thuật số, thương mại điện tử, cũng như thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính như Garena, Shopee và SeaMoney.

“Tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi chia sẻ về sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Shopee trong quá khứ điều đó không có ý nghĩa nhiều với hiện tại bởi những khó khăn đang phải đối mặt. Chắc chắn, công ty không thể để việc thua lỗ diễn ra trầm trọng hơn nữa” – vị giám đốc chia sẻ. Tại sao Sea không tập trung vào lợi nhuận sớm hơn, trong thời điểm tốt hơn? Chẳng phải những năm trước nó dễ dàng phát triển hơn thay vì để khó khăn chồng chất như hiện nay?

Đó cũng là lý do tại sao Sea Ltd., không bận tâm đến việc thu lợi nhuận, mà thay vào đó, đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của mình bằng cách sử dụng các khoản tiền huy động được trên thị trường mở để thúc đẩy nó. Họ thực sự không quan tâm liệu kết quả tài chính cho thấy lợi nhuận hay không.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。