Cập nhật tình hình Do Kwon khi không còn ở Singapore

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Cảnh sát Singapore cho biết “cha đẻ” đồng Luna hiện không còn ở nước này. Dù trước đó Kwon tuyên bố không chạy trốn nhưng khi mọi người biết anh ở Singapore anh lập tức xuất ngoại tiếp.

Ngày 14/9, Văn phòng Công tố ở Seoul cho biết Do Kwon đang ở Singapore. Ngày 17/9, Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không còn ở nước này.

Ngay sau đó, Do Kwon viết trên Twitter rằng mình không có gì để che giấu và đang “hoàn toàn hợp tác” với các cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, tuyên bố này bị các công tố viên Hàn Quốc bác bỏ. Ngoài ra một nhà đồng sáng lập Terra cúng phát biểu thêm: “Chúng tôi đang trong quá trình tự bảo vệ mình ở thẩm quyền pháp lý cho phép. Chúng tôi khẳng định làm ăn chính trực và mong muốn được làm rõ sự thật trong vài tháng tới”.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ngày 18/9, các công tố viên Hàn Quốc đã bác bỏ bình luận nói trên và cáo buộc Do Kwon “rõ ràng là đang chạy trốn”, theo tờ Yonhap News Agency Do Kwon đã có kế hoạch chạy trốn khỏi Hàn Quốc trước khi đồng Luna sụp đổ vào tháng 5. Các công tố viên cho biết Do Kwon không hợp tác với các cuộc điều tra, thậm chí thông báo với các nhà điều tra thông qua luật sư rằng không có ý định có mặt để trả lời thẩm vấn.

Văn phòng công tố Hàn Quốc đang xin phép bộ ngoại giao nước này để thu hồi hộ chiếu của Do Kwon. Nếu thành công, Do Kwon sẽ phải trở lại Seoul trong vòng 14 ngày theo đúng luật.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。