足球投注平台:Thành ủy TP.HCM ký kết chương trình phối hợp truyền thông với 21 cơ quan báo chí

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Ngày 16-9-2022, nhận được sự ủy quyền của Thường trực Thành ủy TP.HCM, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã tổ chức ký kết chương trình phối hợp truyền thông với các cơ quan báo chí Trung ương và TP.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê chủ trì chương trình ký kết. Tham dự có Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP Từ Lương, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP Dương Vũ Thông và đại diện các cơ quan báo chí trung ương, TP.HCM.

Chương trình ký kết phối hợp truyền thông năm 2022 giữa Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM với các cơ quan báo chí diễn ra tại Trung tâm Báo chí TP sáng 16-9. Ảnh: BẢO PHƯƠNG

Chia sẻ tại buổi ký kết, ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM nhìn nhận chương trình phối hợp truyền thông có thể chưa hỗ trợ đầy đủ như mong muốn, nguyện vọng của các cơ quan báo chí nhưng đó là tình cảm, sự gắn kết, chia sẻ của Thành uỷ.

“Theo tôi, việc cơ quan quản lý nhà nước, UBND TP.HCM hỗ trợ thông tin liên tục, kịp thời và có sự trân trọng, tôn trọng đối với cơ quan báo chí nhà nước trong việc cung cấp thông tin, đó là sự hỗ trợ mà các cơ quan báo chí cần nhất”- ông Từ Lương nói.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê phát biểu tại lễ ký kết. Ảnh: BẢO PHƯƠNG

,

欧博电脑版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Nhìn nhận lại quá trình đã qua, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê, cho biết TP.HCM có hơn một năm chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng thông tin giữa TP với các cơ quan báo chí không bị đứt gãy.

Các cơ quan báo chí đã bảo đảm thông tin xuyên suốt đến mọi tổ chức, cấp, ngành, đặc biệt đến các địa bàn dân cư, cùng nhau chia sẻ giúp TP vượt qua cơn "bạo bệnh". Có thể nói, việc ký kết đã tạo nên sự gắn bó chặt chẽ giữa các cơ quan quản lý và cơ quan truyền thông.

“Sự ký kết là cầu nối bền chặt, báo chí là cầu nối hai chiều, tạo điều kiện cho lãnh đạo TP tới gần với đời sống người dân và đưa thực tiễn cuộc sống vào suy nghĩ của lãnh đạo”- ông Khuê nói thêm.

Ông Nguyễn Đức Hiển, Phó TBT báo Pháp Luật TP.HCM và ông Phan Nguyễn Như Khuê (Phải) tại buổi lễ ký kết. Ảnh: BẢO PHƯƠNG

Theo Ban Tuyên giáo Thành ủy, việc ký kết chương trình phối hợp truyền thông giữa TP.HCM với các cơ quan báo chí đã bắt đầu từ năm 2016 và đến nay, có tổng số 23 đơn vị đã thực hiện ký kết.

Qua 5 năm ký kết, TP nhận thấy hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh hoạt động, công tác lãnh đạo, điều hành của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố được nâng cao. Đồng thời, tần suất xuất hiện thông tin về TP.HCM đã dày hơn, mức độ lan tỏa các thông tin tích cực đậm hơn.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。